Giới thiệu Nhà đất Hội An

Về chúng tôi

Giới thiệu Nhà đất Hội An

Là SÀN MUA BÁN NHÀ ĐẤT ĐẦU TIÊN Tại Hội An, uy tín đã được khẳng định qua các giao dịch và sự tín nhiệm của khách hàng!

 

HOI AN LAND- Công ty TNHH Nhà đất Hội An hoạt động chuyên sâu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

- Sự kết hợp độc đáo giữa hiểu biết về thị trường từ những con người địa phương, am tường vị trí địa lý, theo sát thị trường cũng như nắm rõ các yếu tố văn hóa xã hội hay các chính sách của địa phương… Kết hợp với phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản và quan trọng nhất là TRUNG THỰC trong việc cung cấp thông tin, tư vấn tận tình!
- Từ giá trị cốt lõi đó đã giúp công ty mang đến cho khách hàng những ý kiến chuyên môn khách quan và bao quát nhất trong lĩnh vực bất động sản tại địa phương, giá cả luôn được thẩm định khắt khe nên giá chào bán của chúng tôi luôn rất cạnh tranh so với các thông tin rao vặt khác.

- Với một thị trường đặc thù là quỹ đất chủ yếu trong dân cư chỉnh trang, ít đất dự án cộng với sự phân bổ rộng, phân tán của các khu vực đầu tư dịch vụ du lịch- ngành mũi nhọn và gắn liền với thị trường BĐS nơi đây, do đó khách tìm mua cần được tư vấn về nhu cầu, khả năng tài chính, quy hoạch và sự phát triển của khu vực có BĐS chọn mua... Do đó, chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin về BĐS cần bán, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn bao quát thị trường và những tư vấn khách quan nhất!

☎️ Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo các cách sau để nhận được sự tư vấn, thông tin hồi đáp chuẩn xác, nhanh chóng và trung thực nhất:

văn phòng công ty: 514 Hai Bà Trưng, P. Tân An, Tp. Hội An, T. Quảng Nam
Điện thoại: 0903.55.40.55 (Mua/ Bán), 0936.0000.77 (Kí gởi, phản hồi)
Zalo, Viber, Whatsapp: 0903.55.40.55

Email: nhadathoianvn@gmail.com